Mẫu ghế hoàng gia đẹp nhất 2020

360.000₫

Chào mừng mọi người quay lại với website của Đồ Gỗ Tĩnh. Vâng, lời đầu tiên cho đầu Đồ Gỗ Tĩnh ...

Chào mừng mọi người quay lại với website của Đồ Gỗ Tĩnh. Vâng, lời đầu tiên cho đầu Đồ Gỗ Tĩnh xin gửi lời chào sức khỏe tất cả các khách hàng thân thích của Đồ Gỗ Tĩnh và mọi người đang xem website và sản phẩm này. Chúc mọi người một ngày thật là tốt lành.Vào hôm nay, xin được phép giới thiệu và giao lưu với mọi người. Một bộ bàn ghế cực kì đẹp, cực kỳ tinh tế và sang trọng. Đó là bộ bàn ghế Hoàng Gia tân cổ điển đẹp nhất 2020 . Mời quý vị và các bạn cùng đi vào chi tiết sản phẩm.

Bộ ghế hoàng gia đẹp nhất 2020

Bộ ghế hoàng gia đẹp nhất 2020.

Bộ bàn ghế Hoàng Gia này được làm bằng chất liệu bằng gỗ gõ và bộ bàn ghế này gồm 12 món. Mọi người nha gồm 12 món và bộ bàn ghế này được thiết kế và hoàn thiện, được lấy cảm hứng từ thời vua Louis thứ XVI của Pháp theo phong cách tân cổ điển như quý vị đã thấy được, bộ lui này được thiết kế cực kì tỉ mỉ, cực kỳ kỹ thuật . Nói có sách à và viết thì có hình ảnh để chứng thực ạ mời quý vị xem một vài hình ảnh chi tiết bộ bàn ghế dưới đây.

Đoản dài ghế hoàng gia

Ghế đơn của bộ ghế hoàng gia

Thông tin kích thước sản phẩm bộ ghế hoàng gia .

Và bộ bàn ghế hoàng gia này bao gồm 12 món sẽ gồm :

Một đoản dài :  Dài 2m70cm Rộng 75cm Cao 1m55cm
Một bàn : Dài 1m13cm Rộng 75cm Cao 1m39cm
Bốn ghế đơn : Dài 2m70cm Rộng 75cm Cao 1m55cm
Hai đôn góc : Vuông 60x60cm Cao 81cm
Hai đôn kẹp : Dài 69cm Rộng 60cm Cao 62cm
Hai đôn nhỏ : 45x45x45 cm

Chiếc đôn phụ để dành cho những người dành cho mình có thể trang trí hoặc là mình có thể ngồi lên đó.Còn những chiếc kẹp có tác dụng trang trí và để những bình hoa, đĩa hoa quả hoặc ấm trà ấm chén trên đây. Và hai chiếc con cóc hai chiếc đôn góc này mình có thể trang trí. Đó là để những chiếc bình gốm sứ cực kỳ quý trong phòng của nhà mình. 

Và bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết hơn của bộ bàn ghế này thì trước tiên chúng ta sẽ kích thước dáng dấp và độ dày quả bộ ghế này thì đầu tiên chúng ta sẽ về. Nói về chiếc ghế dài, chiếc ghế dài này có chiều dài đó là ra dài hai mét, sáu mươi chín hai mét, sáu chiến cực kỳ dài và rộng 71 và cao cao từ điểm hoa xuống mặt đất là cao tớ là 1 m 55 và chúng ta sẽ tiếp tục sang kích thước của chiếc ghế đơn và đây là hai chiếc ghế đơn để có thể nhìn thấy và hai chiếc ghế đơn này có chiều dài đó là dài 1 m 13, rộng 71 và cao 1 m 3 19.Chiếc ghế đơn này có chiều cao lữ thấp hơn so với chiếc ghế dài đây và tiếp tục chúng ta sẽ sang phần đôn góc và đôn góc này thì được làm vuông. Mọi người nhớ được làm vuông 60, nhân 60 và cao là 81. Cực kỳ đẹp và kích thước của chiếc kẹp kẹp chì có chiều dài là 69cm, rộng 60 m, cao 60cm 12cm. Dáng cực kỳ đột nào mọi người nhé, dáng cực kỳ thích và chúng ta sang phần luân phụ thì có chiều dài là vuông góc với nhau cả. Chiều dài. Chiều cao đó là bốn năm, nhân bốn năm và cao 45 Centi cực kỳ đẹp và tiếp tục chúng ta sẽ tiếp tục sang đến vần chiếc bàn bàn này thì được làm rất là rộng mọi người nhé.Bạn này được thiết kế theo là 12 món. Nếu quý khách hàng chúng ta có thể mua thành xong món thịt chiếc bàn đây, nó sẽ nhỏ hơn một xíu và kích thước của chiếc bàn 12 món đó là dài hai mét. Những năm dài 2 m lên năm đó là một mét, ba mươi sáu và cao là 62, cao 62.Cực kỳ đẹp và bây giờ chúng ta sẽ đi chi tiết chiếc ghế ra trước và chiếc ghế dài. Cái đặc điểm của nó đó là mặt mặt ghế và tựa ghế nhé. Mặt ghế và tựa ghế mắt ghê mặt ghế nguyên khối Mọi người nhớ mặt một tấm nền nguyên khối và dày nên cỡ giày lên cỡ 10 cm, dày lên cỡ vừa xem cực kỳ dày dặn và nặng.

Tìm hiểu chi tiết và ý nghĩa trên bộ ghế hoàng gia.

Và các tựa của ghế dài này thì được làm miễn về nhau cực kỳ nuột nà và kín kẽ, nhìn rất là đẹp và chi tiết trên thì gồm sẽ là bông hoa hồng và nụ hoa hình xoắn ốc. Và xen kẽ với đó là những chiếc hoa lá cây, những chiếc hoa lá cây xen kẽ hoa hồng và những hình tượng trưng của Hà và sò. Mà cứ nhìn thấy cái đây là tượng trưng gọt vỏ sò này cực kỳ nuột nà và thiết kế cực kì tỉ mỉ. Mọi người gọi là Hoa Lá Tây cực kỳ mới thấy giang tay ôm cong rất là tuyệt vời và hoa lá tây trong tiếng Anh có nghĩa là gì? Trong tiếng Anh viết tắt là west leaf flowers . Một loài cây đó là cây ở thôn cây thì đó là cây dành cho nó thường mọc, thường mọc la mô và nhiều nhất là mọc ở Hy Lạp và những chiếc hoa lá cây sẽ lộng lẫy hơn, đẹp hơn, tỉ mỉ hơn. Nó sẽ được vào tay các thợ làm nghề sẽ tôn vinh lên cái sự uốn éo của nó và sự canh bong của nó.  Hoa lá cây thì bên nước ngoài nó sẽ kiểu nó bị bè bè, nhưng đối với làng nghề của chúng mình thì được làm canh bong dáng rất là thổi hồn. Vào đây cực kì đẹp nhé.

+ Tựa ghế.

Các tựa tựa vào đây sẽ được làm cong mọi người nhé, sẽ được làm cong đó. Nhìn thấy tượng được làm ôm cong này cực kì đẹp, cong bờ lây ra cực kỳ đẹp mọi người nhé, khi ra rạp và phía mặt đây gì cũng được trang trí theo kiểu mà úp úp niệm niệm ra hả ? Song song với đó sẽ là những đầm chi tiết của chỉ phào, chỉ phao quả, dây thừng cực kỳ đẹp và chúng ta sẽ tiếp tục đến vân tay. Tại đây có mấy người nhìn thấy được ôm cong nè, được ôm cong và ôm tròn lên tới là hai mươi ba xăng ti tới hai mươi ba xăng ti cực kỳ là luộc dở, cực kỳ thích. Anh ôm tay cực kỳ thích để mình tựa vào tay vịn này thì mình không thể chê vào đâu được đó.

+ Chân Ghế.

Và tiếp tục với phần chân ghế. Ở đây, chân ở đây thì được làm đục đục đối với nhau cực kỳ tuyệt vời. Để nhìn rõ hơn, chúng ta sẽ sang phần chiếc ghế đơn đấy.Chân này trang trí chi tiết Hoa lá gì bông hoa hồng xoắn ốc bên dưới cực kì đẹp. Ghế được đánh vecni trần và đục thủ công 100%, mọi người nghe cực kỳ được cong nuột nà. Dáng cứ nhìn thấy ôm cực kỳ chi tiết, độc cực kỳ kỹ mọi người nhé. Và chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần dạ dạ của chiếc ghế đây. Dạ ở chiếc ghế đây sẽ được làm cong mọi người nha. Dạ được làm cong đó. Dạ làm cong theo hình mặt ghế dạ. Dạ dạ dày thì cực kỳ dày rồi, dạ dày thì vanh được mình cong như này thì cần một tấm gỗ dày lên tới sáu xăng ti thì mới có thể giành được miếng gỗ như thế này nó mới có thể nhìn thấy đi làm rất thành công mọi người nhé.Cực kỳ là cong này nhìn từ mặt xuống mới có thể nhìn thấy và san sát. Đó là những đường chỉ phào và cực kỳ kỹ và chân rồi nảy sinh đặc biệt. Chân của chiếc ghế dài này sẽ là gồm bốn hàng trân. Chân nhìn thấy đây là một hàng chân đây, đeo một hàng chân kia và kia cũng là một hàng chân làm cực kỳ chắc chắn mọi người nhé.Cực kỳ chắc chắn và chiều sâu của ghế đi và chiều sâu của bộ ghế này thì mình rất là thích. Nó có thể tựa được tự do đó mình tựa xuống thì nghỉ ngơi rồi.

+ Ghế Đoản dài và ghế đơn.

Đấy rất là thoải mái và tiếp tục chúng ta sẽ sang phần chiếc ghế đơn trên ghế đơn thì các chi tiết độc thì nó cũng không khác gì của chiếc ghế dài .Đơn giản nó chỉ khác là sẽ được làm nhỏ hơn, được thiết kế nhỏ hơn, thiết kế nhỏ hơn so với chiếc ghế dài kia cũng đục nhiều rất nhiều bông hồng vào đây hình xoắn ốc và được trang trí những vỏ sò ở đây cực kì đẹp. Mọi người cực kỳ thích đó và để kê được bộ ghế thế này, để kê được bộ ghế này, chúng ta sẽ cần diện tích khá là rộng. Mọi người cứ nhìn thấy. Hiện tại đang trưng bày tại cửa hàng của Đồ Gỗ Tĩnh tại đây đang thiết kế và trang trí. Hiện tại kích thước tối thiểu giới thiệu bộ bàn ghế này. Nó lên khoảng tầm 25 mét vuông là kích thước lọt lòng . Còn để kê được bộ bàn ghế này và không gian đẹp nhất, nhìn sang trọng nhất thì cho ta cần lên tới là tối thiểu là 50 đến 70 mét vuông, đẹp nhất đạt 70 mét vuông là ít cũng phải lên tới năm mươi mét vuông. Không gian càng rộng cành tốt, càng cực kì không gian thật thoáng đãng để nó có thể tận hưởng và nhìn sâu về nghệ thuật của bộ bàn ghế này.

+ Bàn.

Và tiếp tục chúng ta sẽ sang phần 3 và chiếc bàn rồi đấy thì làm cực kỳ là rộng. Bàn cực kỳ rộng được điêu khắc hoa văn dáng rất là phong cách châu Âu của phương Tây, được lấy cảm hứng từ phương Tây. Mọi người nhớ là được lấy từ cảm hứng của phương Tây về nó và để làm được cái chân cong như này thì hắn ta cầm một tấm gỗ nguyên khối và rộng lên tới 25 cm. Mình mới  có thể làm cong được chiếc chân như thế này. Nhìn xa nhìn rất là mỏng, men rất mỏng manh. Đó cực kì luột dáng cực kỳ thích luôn mọi người, được làm từ gỗ phải lên tới 25 cm, cực kỳ nặng và kê được khênh được chiếc bàn này nên chúng ta phải cần 4 người khênh. Bốn người khỏe khoắn nhất có thể thấy được chiếc bàn này. Và chiếc ghế dài thì chúng ta phải cần tới 10 người mới có thể khiêng được một cách thật là thoải mái. Nếu bà tám người, sáu người khênh thì không khiêng được chiếc ghế này đó. Bộ bàn ghế rất là sang trọng và đẳng cấp, nhìn rất mỹ miều,

+ Đôn Góc và Đôn Phụ.

Và tiếp tục chúng ta sẽ sang phần chiếc đôn góc góc. Ở đây chúng ta có thể trang trí thì những bình gốm ở đây, hoặc là những cái bình dị đó có thể trang trí lên của chúng ta sẽ không để ẩm trà. Cốc chén ở đây và chiếc kẹp này kẹp này có nhiệm vụ đó là trang trí như bông hoa như thế này. Trang trí như thế này để có thể đĩa hoa quả hoặc đĩa kẹo sẽ để hai bên, hai bên là hai chiếc cốc trà cực kỳ thích

Và chiếc đôn phụ phụ này thì có nhiệm vụ đó ta có thể để khách có thể ngồi đây được .Nếu trong trường hợp khách khứa đến đông quá mà ngồi không đủ chỗ thì khách hàng có thể chúng ta có thể ngủ thêm 2 chiếc đôn phụ này. Phá vụ này chúng ta có thể không rùng rợn, hoặc là chúng ta sẽ để một chiếc đậu phụ vào đây và chiếc đồng hồ kêu tao sẽ để lại bên ngoài trang trí thêm cũng được và bộ bàn ghế các chi tiết sẽ đục đục đối diện Mọi người nhớ đục từ diện đó, đằng sau đằng sau cũng được đục cho huỳnh nổi cộm, mặt sau của chiếc ghế này đấy được làm dáng rất là cho mọi người nhớ rằng rất là châu Âu.Nhìn chuẩn dáng thời vua chúa ngày trước đó.

Tổng quan của bộ bàn ghế chào mọi người nhìn thấy hình ảnh chất lượng nhất, chi tiết nhất để mình có thể kham khảo và đây chỉ là một bộ bàn ghế trang trí tại cửa hàng của đồng hồ tĩnh.Đây thì cũng có rất nhiều bộ bàn ghế cũng được làm chất liệu gỗ khác nhau từ gỗ hương, gỗ mun và tất cả các loại gỗ có thể làm được bộ bàn ghế như này. Và bên đổ gỗ tĩnh cũng có tất cả các sản phẩm tại cửa hàng và để hiểu thêm những chi tiết về những bộ bàn ghế hoàng gia tân cổ điển như thế này. Thì mình có thể gọi ngay vào số điện thoại 090.888.5757 hoặc mọi người có thể vào trực tiếp website của Đồ Gỗ Tĩnh đó là https://louistinh.com/ . Hẹn mọi người tại một bài viết tiếp theo. Chào mọi người. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại video :

Ghế Hoàng Gia

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm nội thất cổ điển hoặc nội thất tân cổ điển hãy liên hệ với xưởng sản xuất ĐỒ GỖ HUY HÙNG.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Email: dogotinhhm@gmail.com.

Hotline : 090.888.5757

Website: louistinh.com.

Địa chỉ: Trung tâm Làng Nghề Đồ Gỗ Hải Minh Hải Hậu Nam Định.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 090.888.5757
zalo